สาวกหงส์แดง ร่วมแสดงพลัง เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ เพื่อสงกำลังใจนักเตะ #thekop

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #27212
  avataradmin
  Keymaster

  หลังจากที่ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ จะจบลง แฟนบอลลิเวอร์พูลไทยส่วนใหญ่รวมตัวกันเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ facebook เพื่อแสดงพลังของตนเองเพื่อส่งกำลังใจให้เหล่านักเตะ ทำให้เว็บไซต์หลักของลิเวอร์พูลได้ข่าวนี้กันเลยทีเดียว thailand.liverpoolfc.com/news/latest-news/proud-4-lfc-n

  The Kop in Thailand - Liverpool - ลิเวอร์พูล

  แม้ว่าเวลานี้ ลิเวอร์พูลจะตามแมนซิตี้ อยู่สองแต้มกับอีกนัดสุดท้าย แต่เหล่าแฟนบอลยังไม่หมดหวัง ยังลุ้นจนเสียงนกหวีดสุดท้ายของพรีเมียร์ลีกจบ

  ความคิดเห็นต่อข่าวนี้ของแฟนบอลหลัง แสดงพลัง

  จากเหตุการณ์นี้มันทำให้ผมคิดว่าเราสามารถทำได้จิงๆ ตอนแรกเราอาจจะหวังเห็นแค่ว่า ให้ได้เป็นข่าวภายในประเทศ แต่ตอนนี้การกระทำของพวกเราส่งไปถึงทางเว็บไซต์ต่างประเทศเรียบร้อยแล้ว #สิ่งที่ยิ่งใหญ่มักเกิดจากสิ่งเล็กน้อยเสมอ ตอนนี้เราก็ได้รู้สึกว่ามันได้สำเร็จไประดับหนึงแล้ว เราก็ได้คำขอบคุณจากทางสโมสรเป็นรูปนี้ ดั่งนั้นเรื่องนี้ทำให้ผมคิดถึงการต่อยอด ผมคิดว่าอนาคตถ้าเราลุ้นแชมป์อะไรก้ตาม #เราก้จะทำแบบนี้อีกครั้ง (เปลี่ยนรูปโปรเปนตราสโมสรและจบเราก็ใช้ปกติ) เพื่อแสดงความรักที่มีต่อสโมสร ให้การกระทำครั้งนี้เป็นการบ่งบอกว่าเราเป็นทีมแรกที่คิดทำสิ่งเหล่านี้เราคือของแท้และเป็นจุดเริ่มต้น ไม่ใช่แค่ทีมแรกในไทย #แต่อาจจะเป็นที่แรกในโลกก็ว่าได้ ในอนาคตผมอยากเห็นไม่ใช่แค่ในไทยแต่อยากเห็นเดอะค็อปทั่วโลก ทำแบบเรามันคงจะขนลุกเหมือนกับที่พวกเราได้เห็นภาพๆนี้ในครั้งแรกๆ #แต่ถ้ามันเราได้ทำพร้อมกันทั่วโลกมันคงจะสุดยอดมากๆ และผมคิดว่าถ้าเราได้แชมป์ในอนาคตจะรายการไรก็ตาม เราควรนัดเจอกันซักสถานที่ใหญ่ๆรวมกันยิินดีและฉลองกัน เดินแห่แชมป์กันแล้วก้ร้องเพลง YNWA ร่วมกันมันคงจะเป็นความสุขที่ซื้อไม่ได้ด้วยเงินคับ เพราะพวกเราคือ The Kop #กองเชียร์ที่ดีและอบอุ่นที่สุดในโลก
  จากครั้งนี้ผมได้ส่งรูปและขค.เชิญชวนบอกเจตจำนงในการกระทำแสดงความรักต่อสโมสร ไปในเพจลิเวอร์พูลต่างประเทศเป็นภาษาอังกิด ไม่ว่าจะเป็น อินโด อินเดีย สเปน(ส่งเป็นภาษาสเปน) ลิเวอร์พูลเอ็คโค่ อีกมากมายครับ หรือจะเป็นแฟนเพจนักเตะ หรือเฟสจิงผมก็ส่งหมด ถ้าคราวหน้าทุกคนร่วมกันทำแบบนี้อีกผมก้จะส่งขค.เชิญชวนอีกคับ และบอกด้วยว่าเราเป็นใคร #LFCThailand 


  และเรื่องนี้รู้ไปถึงหู THE KOP ทั่วโลกแล้ว สุดท้ายนี้ จะเกิดอะไรขึ้นกับพรีเมียร์ลีกอังกฤษในนัดสุดท้ายที่จะถึงในวันที่ 11 พฤษภาคม 2557 นี้ เวลา 21:00 น. เจอกันทุกคู่จ้า

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้