สรุปแถลง ข่าวเครื่องบินหายล่าสุด mh370 เครื่องบินมาเลย์ โดนจี้?

 • This topic is empty.
กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #26948
  avatarachi
  Keymaster

  มีข่าวออกมาล่าสุดว่า เครื่องบิน mh370 เครื่องบินมาเลเซียหายไปอย่างลึกลับ โดนจี้ กลางอากาศ โดยนายกฯ มาเลย์ แถลง ว่าสาเหตุการหายไปของเครื่องบินนั้น ถูกการจี้ปล้นโดยมีผู้ชำนาญการ และคาดการว่านักบินมีส่วนในการรู้เห็นครั้งนี้ด้วย

  mh370

  และนายกมาเลย์ยังได้แสดงความเสียใจต่อญาติผู้โดยสารทั้ง 239 คนด้วย และข้อสงสัยเกี่ยวกับการจับของเรดาห์นั้นคือ มีการปิดระบบส่งพิกัด 10 นาที เพื่อให้ระบบสื่อสารขาด แล้วเปลี่ยนเส้นทางของการบินเพื่อหนีเรดาห์นั่นเอง นอกจากนี้นายนาจิบ ราซัค นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย ยังได้ขอขอบคุณการช่วยเหลือทุกประเทศที่ช่วยในการค้นหาเครื่องบินที่หายไปด้วย ทั้งนี้ทางการมาเลย์ยังไม่ยืนยันว่า เครื่องบินที่หายไปนั้น อยู่บริเวณใด โดยมีการคาดคะเนถึงการบินต่อไปหลังมีการสูญหายจากจอเรดาห์ ไปทางทิศตะวันตก โดยได้เน้นการค้นหาไปที่มหาสมุทรอินเดีย


  Update ข่าวเครื่องบิน mh370 หายล่าสุด โดยทางมาเลย์ได้ออกมาให้คำตอบเกี่ยวกับเครื่องบินที่หายไปกว่าสองอาทิตย์นั้น โดยแถลงข่าวว่าได้พบเครื่องบินแล้วที่ มหาสมุทรอินเดีย และคาดว่าไม่มีผู้รอดชีวิตแล้ว โดยได้มีการประสานกับทางออสเตรเลีย จากภาพด้านล่างจะพบเครื่องบิน mh370 โดยใช้ดาวเทียมในการช่วยหา

   นายกฯมาเลเซีย แถลง MH370 บินสิ้นสุดที่มหาสมุทรอินเดีย คาดไม่มีผู้รอดชีวิตแล้ว

  และเป็นที่น่าสังเกตุว่า การหายไปถึง 2 สัปดาห์นั้น ก็มีข่าวออกมาต่างๆ นาๆ คาดว่าทางมาเลย์จะมีการแถลงครั้งใหญ่เกี่ยวกับ การพบเครื่องบิน mh370 ในครั้งนี้

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้