5 เหตุผลที่เราควรเลิกเล่นเกมส์ candy crush saga

ติดป้ายกำกับ: ,

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #25997
  avatarzaabell
  Participant

  สวัสดีครับ หลายๆคนคงทราบดีเกี่ยวกับเกมส์ในเฟส ที่เราเจอเพื่อนๆ ขอหัวใจ และขอผ่านด่าน รวมถึงขออื่นๆ ภายในเกมส์

  เกมส์นี้ มีการเล่นแข่งขันกันมากมาย และจะมีการอัพเดทตลอดเมื่อมีการทำกิจกรรมบนเกมส์นั้นๆ เกมส์นี้มีอิทธิพลมากๆกับเหล่านักว่าง

  ใช่แล้วครับ candy crush เกมส์นี้ ผมก็เล่นนะครับ หากแต่เล่นพอทราบว่ามันเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้ก็ล่อไปสะด่าน 199 ละ

  มาดูอีกที เฮ้ย นี่ตรูติดเกมส์ candy crush หรือเนียะ ห้าๆ ไม่แปลกใจครับ เพราะว่า เกมส์นี้สร้างขึ้นมา เพื่อให้เล่นสนุกๆ และทำให้เราได้กำลังใจในการเล่นเกมส์เมื่อมีการผ่านด่านและชนะมาได้ด้วยคะแนนที่ดี

  5 เหตุผลที่เราควรเลิกเล่นเกมส์ candy crush saga

  วันนี้เรามาดู 5 เหตุผลที่เราควรเลิกเล่นเกมส์ candy crush กัน

  • เสียเวลาโดยใช่เหตุ แน่นอนการเล่น้เกมส์ หากเล่นแต่พอดี ฝึกสมองก็ดีไป แต่เล่นมาก จนติดงอมแงม มันเป็นการเสียเวลาบนโลกของเราโดยใช่เหตุ จากที่เห็นการเล่นเกมส์ candy crush แล้ว จะเล่นได้ตลอดเวลาจริงๆ แม้จะมีงานติดค้างก็ตาม นั่นแหสดงให้เห็นว่า candy crush ไม่ได้ช่วยให้เรามีเวลาขึ้นเลย

   

  • เสียสุขภาพ เมื่อคุณนั่งเล่น candy crush อยู่นั้น ผ่านไปแล้ว หนึ่งชั่วโมง ผ่านไปแล้ว สองชั่วโมง รอหัวใจอีก ขอหัวใจจากเพื่อนอีก รวมๆแล้ววันหนึ่งๆ เล่นจนลืมดูแลสุขภาพตัวเอง ไม่ออกกำลังกาย แถมด้วยการนอนดึกอีกต่างหาก เกมส์ก็สามารถที่จะทำลายสุขภาพของเราได้เช่นเดียวกัน ฉะนั้น หากอดที่จะเล่นเกมส์ candy crush ไม่ได้จริงๆ ก็ขอแค่หมดหัวใจแล้วก็พอครับ

   

  • เสียเพื่อนใน Facebook ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น เพราะว่าในเฟสเรามีหลายคนที่ไม่ได้เล่นเกมส์กับเรา และหลายๆคนก็รู้สึกไม่ชอบการขอหัวใจ หรือแนะนำไปเล่นด้วย เพื่อนๆ ที่เรารู้จักอาจจะ ยกเลิกการเป็นเพื่อนของเราได้เพราะเกมส์ candy crush ก็เป็นไปได้

   

  • เสียอารมณ์ เพราะว่า เกมส์ candy crush นั้นเมื่อเราเล่นๆไป จะรู้สึกว่า เกมส์ได้มีการทำให้เราชนะยากขึ้น เกิดอาการเครียด และอีกครั้งยังรอหัวใจที่สร้างแต่ละดวงต้องรอถึง 30 นาที แถมขอเพื่อนไปก็ไม่มีใครตอบเลย ฉะนั้น เห็นไหมละครับ ว่าเกมส์ candy crush มันทำให้เราเสียอารมณ์มากขนาดไหน

   

  • เสียเงิน ภายในเกมส์ candy crush นั้นจะมีการเติมเงินเพื่อซื้อเหรียญเพื่อไว้ใช้ item และซื้อหัวใจ หรือผ่านด่าน แต่ต้องแลกด้วยการซื้อด้วยเงินของเราเอง และเมื่อเติมเงินแล้ว การเล่นเกมส์ไปเรื่อยๆ เราก็ไม่ได้รางวัลที่เป็นเงินเพื่อตอบแทนการเล่นตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาของเราเลย บางคนอาจจะบอกว่า ไม่ได้เติมเงินจะเสียเงินตรงไหนหรอ ก็เสียตรงที่ใช้ไฟฟ้า ใช้ internet ใช้เงินในการจ่ายค่าพวกนี้ไป เท่านี้ก็เป็นการเสียเงินของเราโดยที่เราไม่รู้ตัวแล้วจ้า

   

  สุดท้ายนี้ สำหรับใครที่ยังเล่นติด candy crush อย่างงอมแงม ให้หยุดคิดสักนิดกันนะครับ ถึงผลเสียที่จะตามมาอีกเยอะ

กำลังดู 1 ข้อความ - 1 ผ่านทาง 1 (ของทั้งหมด 1)
 • คุณต้องเข้าสู่ระบบเพื่อตอบกลับกระทู้นี้