Categories
ข่าวดารา ซุบซิบดารา ข่าวรายวัน ไลฟ์สไตล์

เจนี่ เอ๋ ข่าวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณกับเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ล่าสุด

เจนี่ เอ๋ เรื่องราวความหลังที่ตกอยู่ในความสงสัยของคนไทยในตอนนี้ ได้ถูกเปิดเผยให้กระจ่างกันเป็นที่เรียบร้อย โดยในวันนี้วันที่ 8 สิงหาคม 2556 เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ณ เวลา 9.09 ได้มีการจดทะเบียนสมรสของทั้งคู่ เจนี่ และ เอ๋ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 
 
 
 
โดยเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดว่า เขาได้เปิดแถลงข่าวเรื่องราวส่วนตัวของเขาครั้งนี้เป็นครั้งแรกในรอบสิบปีและครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายของเขาด้วย ซึ่ง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ได้กล่าวว่า เขานั้น ได้ทำหน้าที่เป็นพ่อที่ดีของน้องเพลงและดูแลครอบครัวมาเป็นอย่างดีโดยตลอด และการจดทะเบียนสมรส กับ เจนี่ ในครั้งนี้ก็ได้รับการยอมรับจากทั้งคุณตู่ นันทิดา และคุณพ่อวัฒนา อัศวเหม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจนี่ เอ๋ ได้คบหาดูใจกันมานานเป็นเวลา 5 เดือน และพัฒนาความสัมพันธ์กันมาเรื่อย ๆ และยืนยันว่าเจนี่ ไม่ได้ท้องอย่างแน่นอน ซึ่งได้มีการโชว์ผลตรวจด้วยว่าไม่ได้ตั้งครรภ์อีกด้วย
 
เรียกได้ว่า จบประเด็นกันไปเสียที หลังจากที่มีข่าวออกมา ทำให้หลาย ๆ คนเกิดความสงสัยและต้องการหาคำตอบ กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่า ในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ เมื่อทั้งเอ๋และเจนี่ออกมาแถลงข่าวแบบนี้ พร้อมกับการจดทะเบียนสมรส ไปเป็นที่เรียบร้อย คงทำให้สยบข่าวเม้าท์กันได้เสียที แต่คงจะมีหนุ่ม ๆ หลายคน อ้าปากค้าง น้ำลายยืด เสียดาย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กันยกใหญ่  เรื่องของความรักมันเข้าใครออกใครเสียที่ไหนล่ะจ๊ะ ใครรักกันก็ต้องยินดีกับเขาถึงจะดีที่สุดนะคะ
 

เจนี่ เอ๋

รายงานสด เจนี่ เอ๋ แถลงข่าวความสัมพันธ์

ข่าวเจนี่, เจนี่, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, ข่าวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, เอ๋ เจนี่

ทะเบียนสมรส เจนี่ เอ๋

ข่าวเจนี่ กับ นักการเมือง

ของที่ระลึกในงานเป็นหมวก สลักตัวอักษร JA

ข่าวเจนี่ กับ เอ๋, เจนี่ เอ๋ อัศวเหม

ข่าวเจนี่ กับ เอ๋, เจนี่ เอ๋ อัศวเหม

ข่าว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เอ๋ ข่าวเจนี่

เอ๋ ชมสวัส เจนี่, เจนี่ เอ๋ ชลสวัสดิ์

ข่าวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณกับเอ๋

เอ๋ ชมสวัส เจนี่, เจนี่ เอ๋ ชลสวัสดิ์

ขอขอบคุณภาพจาก sanook.com

อัพเดทข่าวล่าสุด เอ๋ ได้ควงภรรยาสาว เจนี่ไปในงานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ นายชิตโชติ แสงสังข์ ประธานสภาองค์การลูกจ้างแห่งประเทศไทย

และเมื่อประชาชนเห็นทั้งคู่ในงานต่างแห่มาถ่ายรูปกันเป็นจำนวนมาก และนับได้ว่าเป็นการเปิดตัวงานหลังจากที่ได้ออกมาแถลงข่าวก่อนหน้านี้

เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ควง เจนี่ ออกงาน
ภาพเจนี่กับเอ๋ในงานขึ้นบ้านใหม่

21 replies on “เจนี่ เอ๋ ข่าวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณกับเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ล่าสุด”

ปรบมือให้ แจ่มมากมีเงินแล้วสี่งดีๆก็ตามมาค่ะเป็นกำลังใจไห้ค่ะ

หมอดูฟันธง นี่คือคู่แท้ และหากมีลูกรักจะยืนยาว สำหรับคู่ของเจนี่และเอ๋ ประกาศๆ

ดีใจด้วยค่ะเจนนี่  ทุกท่านอย่าว่าเขาเลยควรยินดีที่เขามีความสุขนะค่ะอีกอย่างคุณเอ๋เขาก็ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับคุณตู่ตั้งแต่แรกที่สำคัญเขาไม่ได้อยู่ด้วยกันมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปีแล้ว เจนน่ี่เขาก็มีสิทธิ์ เขาเป็นเนื้อคู่กันนะค่ะอีกอย่างผู้ชายเขาก็รักและให้เกียรติจึงจดทะเบียนด้วย  ที่ไปว่าเขาเพราะอิจฉาเขาใช่ไหม? พิ้วๆ

ทำไมต้องโหกกันด้วย  รู้ว่าเป็นดารา  แต่ก็ไม่จำเป็นต้องโกหกนี่นา

ลึกๆ เราไม่รู้หรอกว่าเป็นไง เอ๋เท่านั้นที่รู้ เพราะเป็นตัวเชื่อมทุกๆฝ่าย

คงจะภูมิจัยมากสิน่ะกับใบทะเบียนสมรสที่ได้มา แต่เทอน่าจะละอายแก่ใจบ้างน่ะ

เทอคงอินกับบทมุตตามากสินะถึงได้เอามาใช้กับชีวิตจริง…..ไม่น่าเลย

ทะเบียนสมรส และความถูกต้องที่คุณได้มา มันอย่บนคราบน้ำตาและความชอกช้ำของผู้หญิงคนหนึ่ง

มันจะดีมากหากผู้ชายจะประกาศตัวเป็นหม้าย 2-3 เดือน ปล่อยให้สังคมรับรู้ว่าคุณคือสามีนันทิดา สังคมทุกวันมันแย่เพราะผู้หญิงไม่แคร์ที่จะเป็นมือที่สาม

เสียความรู้สึกมากๆ ยังโสดค่ะ ไม่ได้มีใครค่ะ ไม่ได้เป็นตุ๊กตาหน้ารถของใครค่ะ ถ้ามีเดียวจะบอก สรุปคือคุณยังไม่ได้มีแฟนแต่มี….เลย 

เสียความรู้สึกมากๆ ยังโสดค่ะ ไม่ได้มีใครค่ะ ไม่ได้เป็นตุ๊กตาหน้ารถของใครค่ะ ถ้ามีเดียวจะบอก สรุปคือคุณยังไม่ได้มีแฟนแต่มี….เลย 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*