สรุปแถลง ข่าวเครื่องบินหายล่าสุด mh370 เครื่องบินมาเลย์ โดนจี้?Home Forums ห้องข่าว ข่าวเด่น ประเด็นร้อน ข่าวอื่นๆ สรุปแถลง ข่าวเครื่องบินหายล่าสุด mh370 เครื่องบินมาเลย์ โดนจี้?

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by avatar achi 2 years, 6 months ago.

ห้องข่าว ข่าวเด่น ประเด็นร้อน ข่าวอื่นๆ

ห้องข่าว ข่าวเด่น ประเด็นร้อน ข่าวบันเทิง
ข่าวอื่นๆ ร่วมวิพากย์ และวิจารณ์ การเมือง
เศรษฐกิจ สังคม ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #26948
  avatar
  achi
  Keymaster

  มีข่าวออกมาล่าสุดว่า เครื่องบิน mh370 เครื่องบินมาเลเซียหายไปอย่างลึกลับ โดนจี้ กลางอากาศ โดยนายกฯ มาเลย์ แถลง ว่าสาเหตุการหายไปของเครื่องบินนั้น ถูกการจี้ปล้นโดยมีผู้ชำนาญการ และคาดการว่านักบินมีส่วนในการรู้เห็นครั้งนี้ด้วย

  mh370

  และนายกมาเลย์ยังได้แสดงความเสียใจต่อญาติผู้โดยสารทั้ง 239 คนด้วย และข้อสงสัยเกี่ยวกับการจับของเรดาห์นั้นคือ มีการปิดระบบส่งพิกัด 10 นาที เพื่อให้ระบบสื่อสารขาด แล้วเปลี่ยนเส้นทางของการบินเพื่อหนีเรดาห์นั่นเอง นอกจากนี้นายนาจิบ ราซัค นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย ยังได้ขอขอบคุณการช่วยเหลือทุกประเทศที่ช่วยในการค้นหาเครื่องบินที่หายไปด้วย ทั้งนี้ทางการมาเลย์ยังไม่ยืนยันว่า เครื่องบินที่หายไปนั้น อยู่บริเวณใด โดยมีการคาดคะเนถึงการบินต่อไปหลังมีการสูญหายจากจอเรดาห์ ไปทางทิศตะวันตก โดยได้เน้นการค้นหาไปที่มหาสมุทรอินเดีย


  Update ข่าวเครื่องบิน mh370 หายล่าสุด โดยทางมาเลย์ได้ออกมาให้คำตอบเกี่ยวกับเครื่องบินที่หายไปกว่าสองอาทิตย์นั้น โดยแถลงข่าวว่าได้พบเครื่องบินแล้วที่ มหาสมุทรอินเดีย และคาดว่าไม่มีผู้รอดชีวิตแล้ว โดยได้มีการประสานกับทางออสเตรเลีย จากภาพด้านล่างจะพบเครื่องบิน mh370 โดยใช้ดาวเทียมในการช่วยหา

   นายกฯมาเลเซีย แถลง MH370 บินสิ้นสุดที่มหาสมุทรอินเดีย คาดไม่มีผู้รอดชีวิตแล้ว

  และเป็นที่น่าสังเกตุว่า การหายไปถึง 2 สัปดาห์นั้น ก็มีข่าวออกมาต่างๆ นาๆ คาดว่าทางมาเลย์จะมีการแถลงครั้งใหญ่เกี่ยวกับ การพบเครื่องบิน mh370 ในครั้งนี้

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.

แจ้งเตือน: กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อการใช้งานภายในเว็บไซต์ที่สมบูรณ์

Thlive.com อัพเดทสาระน่ารู้ ข่าวสาร เรื่องเด่น เรื่องดัง ทันกระแสแบบสดๆกันเลย

Copyright 2015 © All right reserved.