นิยามความรัก ความรักคืออะไร คําคม-กลอนความรักHome Forums สาระประโยชน์,ความรู้ นิยามความรัก ความรักคืออะไร คําคม-กลอนความรัก

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by avatar admin 3 years, 2 months ago.

knowledge

สาระประโยชน์,ความรู้ เนื้อหาดีๆ ที่เป็นประโยชน์

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #12972
  avatar
  admin
  Keymaster

  บทความเรื่องความรัก

  บทความเรื่องความรัก

  ความรักคืออะไร What is love?

  ความรัก

  ความรักคืออะไร ? ถึงแม้ว่าคุณอาจจะเคยมีความรักหรือยังไม่เคยมีความรักก็ตามต่างก็สงสัยว่าความรักคืออะไร วันนี้เรามาตอบคำถามกันว่าความรักคืออะไร ความรักคือสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุขหรือแม้แต่ความทุกข์เมื่อคุณผิดหวัง แต่ทุกคนล้วนต่างก็ต้องการความรัก ความรักคือสิ่งมหัศจรรย์ที่สามารถเปลี่ยนให้คุณเป็นอีกคนได้เช่นกัน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร อายุเท่าไหร่ ทำอาชีพอะไรคุณก็ยังต้องการความรัก บางครั้งคุณอาจจะรู้สึกว่าความรักก้ไม่ได้ดีเสมอไป เพราะคุณนั้นอาจจะกำลังเสียใจหรือทุกข์ใจเพราะความรัก คุณอาจจะเกลียดการมีความรัก แต่ในท้ายที่สุดคุณก็ต้องรู้สึกว่าความรักยังคือสิ่งที่คุณต้องการ ความรักไม่ได้อยู่ที่ว่าจะต้องรักในแบบชู้สาว แต่อาจจะเป็นความรักเพราะต้องการให้ผู้อื่นมีความสุข เช่นการได้ช่วยเหลือผู้อื่นก็เป็นความรักอย่างหนึ่งได้ ความรักที่จะเห็นคนที่เรารักมีความสุข บางครั้งเราก็ไม่จำเป็นที่จะต้องได้รับความรักเพียงแค่ฝ่ายเดียว คุณอาจจะให้ความรักกับผู้อื่นด้วย หรืออาจจะเป็นความรักต่อเพื่อนมนุษย์และสรรพสัตว์บนโลกใบนี้ นี่อาจจะเป็นความรักที่แท้จริงที่เราทุกคนล้วนแต่สงสัและคอยถามในใจตัวเองอยู่เสมอก็เป็นได้ แต่เมื่อคุณได้สัมผัสความรักที่แท้จริงแล้วคุณอาจจะเป็นคนที่มีความสุขมากๆไม่แพ้ไปกว่าคนที่คุณมอบความรักให้กับเขา ในเมื่อคุณรู้ว่าความรักคืออะไรแล้ว คงไม่ยากอะไรที่คุณจะรักใครหรือมอบความรักให้กับใครด้วยใจอย่างแท้จริง เพราะความรักคือสิ่งที่บริสุทธิ์ คือความจริงใจอย่างแท้จริง คือสิ่งที่ออกมาจากภายในตัวคุณโดยไม่ต้องปรุงแต่งอะไร เพียงเท่านี้ก็ไม่มีสิ่งใดเท่าเทียมกับความรักเลย

  ความรัก

  ความรักคืออะไร กลอนความรักคืออะไร ความหมายของความรักคืออะไร ความรักคืออะไร นิ้วกลม ความรักคืออะไรนิยามความรักคืออะไร ความรักคืออะไรกันแน่ ความรักคืออะไร ภาษาอังกฤษ

   

  ความรัก
  ความรักคืออะไร

  ภาพความรัก

  ความรัก


  นิยามความรัก

  ความรัก

  กลอนความรัก

  ความรัก

  กลอนรัก

  ความรัก

  ขอให้สมหวังในความรักกันทุกคนนะครับ

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.

แจ้งเตือน: กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อการใช้งานภายในเว็บไซต์ที่สมบูรณ์

Thlive.com อัพเดทสาระน่ารู้ ข่าวสาร เรื่องเด่น เรื่องดัง ทันกระแสแบบสดๆกันเลย

Copyright 2015 © All right reserved.